Bài online và những mẹo phán đoán bài đối thủ khi chơi Poker


Một trong những mức độ khó nhất khi chơi Bài online và những mẹo phán đoán bài đối thủ khi chơi Poker poker đó là bạn phải  đoán biết trước được những quân bài đang có trên tay của đối thủ. Bạn đừng có nghĩ rằng điều này là chỉ có trong phim, mà thực sự nó đã trở thành một kĩ năng không thể thiếu đối với những tay chơi poker chuyên nghiệp hiện nay, vậy làm thế nào để bạn có thể đạt được trình độ này đó là điều  QQ188 đề cập đến trong bài ngày hôm nay.

Bài online và những mẹo phán đoán bài đối thủ khi chơi Poker

Bài online và những mẹo phán đoán bài đối thủ khi chơi Poker
Bài online và những mẹo phán đoán bài đối thủ khi chơi Poker

Để đoán được bài của đối thủ, trước hết bạn phải hiểu về đối thủ như tính tình , cách chơi của anh ta, liệu anh ta là một người chơi thận trọng hay buông thả, có thói quen cược thêm dù chưa có đủ bài hay không v.v…

Điều này hơi khó khi tham gia chơi đánh bài online trực tuyến  vì ta  chẳng thể nào nhìn thấy  đối phương của mình là người như nào, bao nhiêu tuổi, nam hay nữ… nhưng bù lại nó mang đến cho ta những lợi thế để có thể biết được :

Biết về đối thủ của mình qua từng ván bài online

+ Lá bài ẩn: Hầu hết tất cả các lá bài của người theo hay không theo sẽ được mở  sau khi kết thúc ván bài poker

+ Thời gian: Từng lá bài sẽ được quy định một thời gian để nghiên cứu và xuất ra lá bài đó

+ Đặt tiền cược: Quá trình đặt cược của đối thủ như thế nào sẽ được thể hiện qua từng lá bài và từng ván poker

Hãy để ý và kết hợp những điều này với nhau  để có thể biết được đối thủ của mình là người như thế nào, bản lĩnh của họ mình đang ở vị trí nào để đưa ra quyết định  nên dừng hay tiếp tục ngồi lại bàn chơi poker.

Đối thủ của bạn phải là người chơi 1 cách có logic

Căn cứ vào các  yếu tố trên bạn sẽ phán đoán được khả năng của đối thủ như nào để mình có thể đưa ra quyết định nhằm tránh những rủi ro không đáng có.

+ Dừng ván poker: Nếu đối thủ của bạn là người chơi quá giỏi, họ là người sành poker thì bạn nên từ bỏ bàn chơi này để có thể tìm được bàn chơi bài online Poker khác tốt hơn. Cho dù chung cuộc hiện tại bạn thắng hay bại thì vẫn nên biết lượng sức  mình vì không quá khó để bạn có thể tìm được bàn chơi dễ hơn.  Mục đích cuối cùng của bạn là lợi nhuận thu về mà.

+ Hãy đánh mạnh hơn: Trường hợp  bạn đang may mắn khi gặp đối thủ vừa tầm hay thấp hơn, bạn luôn giành được ưu thế thì  lúc này hãy đánh mạnh hơn, cược nhiều hơn. Điều thứ hai, quay lại trường hợp gặp người chơi bài online poker giỏi, nếu bạn là người chơi có tiền thì bạn hãy bỏ ra một số tiền nhỏ để có thể học hỏi  cách chơi của người này. Hãy cược ít nhất và học nhiều nhất.

Xem thêm : Bài online Roulette và kĩ thuật kiếm tiền dành cho người chơi

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *